CÔNG TY TNHH MTV ẮC QUY KHÔI NGUYÊN

 CÔNG TY TNHH ẮC QUY KHÔI NGUYÊN là nhà phân phối ắc quy chuyên nghiệp, cung cấp ắc quy Ôtô Nội – Ngọai nhập các loại, ắc quy xe máy, xe điện, UPS… chính hãng. Thay bình ắc quy – Lắp đặt tận nơi 24/7 tại các quận, huyện trên địa bàn Đà Nẵng

Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi là nhà cung cấp, Với những sản phẩm và chất lượng, dịch vụ tốt nhất, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU – GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG – DỊCH VỤ HOÀN HẢO – BẢO HÀNH CHU ĐÁO

Chúng tôi chuyên thu mua các loại bình ắc quy cũ đã qua sử dụng, không thể phục hồi, ắc quy cần thanh lý với mức giá cao. Các loại bình ắc quy cũ chúng tôi thu mua bao gồm: • Thu mua bình ắc quy viễn thông, mua bình ắc quy cũ của UPS • Thu mua bình ắc quy xe điện, xe chở khách trong các khu du lịch, khu resort • Thu mua bình ắc quy cũ trong sân golf, bình ắc quy cũ xe gôn • Thu mua bình ắc quy xa nâng hàng, ắc quy cũ xe nâng người lên cao
Chúng tôi chuyên thu mua các loại bình ắc quy cũ đã qua sử dụng, không thể phục hồi, ắc quy cần thanh lý với mức giá cao. Các loại bình ắc quy cũ chúng tôi thu mua bao gồm:                                                                                                                       ..
 
– Ắc quy khô nước của các loại xe ô tô tầu thuyền xe đạp điện  các loại bình khởi động. Chúng tôi xẽ tới tận nơi để khảo sát  và thu mua với gia cả cao nhât  không ngại đường  xa thu mua nhanh chóng với giá cả linh hoạt và có lợi cho bên bán.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH MTV ẮC QUY KHÔI NGUYÊN

Địa chỉ: 45 Thạch Lam, P. Hiệp Tân, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline0908 372 785  ( MR. Sáu)

             0938 372 785 ( MR.Phi )

             0906 382 785 ( MR. Liêm)

Email: acquykhoinguyencompany@gmail.com

Website: www.acquykhoinguyen.com

CHI NHÁNH 1

 340 Nguyễn Tri Phương, Hòa Thuận Tây, Hải Châu, Đà Nẵng

0903 68 27 79 – 0919 166 189 ( A. Trực)

acquykhoinguyencompany@gmail.com

www.acquykhoinguyen.com

CHI NHÁNH 2

175a Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1

090 6372 785  (Mr.Liêm)

acquykhoinguyencompany@gmail.com